MẪU GẠCH BÔNG GIÓ

MẪU GẠCH BÔNG GIÓ
Ngày đăng: 12/03/2022 12:04 AM

  GẠCH BÔNG GIÓ XI MĂNG 

  Tìm hiểu dòng vật liệu gạch thông gió xi măng.

  Gạch ô gió trang trí là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong kiến trúc hiện đại ngày nay. Với ưu điểm về cấu trúc đặc biệt và đa dạng về mẫu mã gạch thông gió mỹ thuật mang đến điểm, những bức phá mới cho mọi không gian khi sử dụng.

  Các công trình xây dựng hiện nay đều hạn hẹp về không gian, diện tích sử dụng, nhu cầu thiết kế không gian cần thông thoáng, lấy gió, ánh sáng nhằm tạo sự lưu thông, hạn chế sự ngột ngạc, khó chịu trong môi trường sống. Gạch bông gió được xuất hiện khá nhiều trong các công trình thời xưa, tuy nhiên nét độc đáo phá cách đạc biệt về thẩm mỹ mà chúng mang lại chưa được đông đảo các nhà thầu xây dựng ưu ái tìm đến.

  Cho đến những năm vừa qua, khi công nghệ được áp dụng thì ô thông gió đã thay đổi bởi hàng loạt mẫu mã và vật liệu phù hợp với môi trường sống, nhu cầu thiết kế kiến trúc và giá trị mà chúng mang lại.

   

  GẠCH BÔNG GIÓ MỸ THUẬT TRANG TRÍ NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG KIẾN TRÚC.

  Gạch bông gió nghệ thuật này được sử dụng trang trí trong không gian hiện đại rất nhiều. Với những không gian diện tích nhỏ, gạch bông gió trang trí là lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các bức tường cứng nhắc. Nó vừa mang thiên nhiên gần gũi với con người hơn, đồng thời còn mang lại cái nhìn thẩm mỹ bắt mắt.

  không gian sống thoáng đãng và gần gũi với tự nhiên hơn. Những bức tường bông gió trông thoáng mát sẽ đưa ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà, taọ cho những làn gió tự nhiên mát rượi vào không gian. 

   

  Ngoài ra gạch bông gió còn có chức năng chắn mưa tạt, ngăn cản những dòng nước mưa ùa vào, như vậy khi sử dụng bông gió trong kiến trúc thì ngoài tạo sự thông thoáng thì nó còn có cả chống mưa tạt, tienẹ ích quá còn gì? Hãy tham khảo mẫu bông gió bánh ú chắn mưa( Tại đây ! )

  Mẫu gạch bông gió đang được ưa chuộng hiện nay.

  Gạch bông gió đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ cổ điển, bán cổ điển cho đến hiện đại.

  Bạn có thể sử dụng gạch bông gió cho tường rào, quầy bar, kệ sách, làm vách ngăn trong nhà… Sản phẩm này cũng được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, quán café tạo thành một điểm nhấn độc đáo trong không gian kiến trúc, thu hút sự chú ý của các thực khách. Căn phòng sử dụng gạch bông thường tạo cảm giác giản dị, gần gũi nhưng cũng rất hiện đại, tinh tế.

   

  Không chỉ dừng lại ở những hình mẫu họa tiết hoa lá đơn giản, gạch bông gió ngày nay được sáng tạo thêm rất nhiều hình dáng đa dạng: hình bánh ú, hình chữ nhật, hình vuông, hình hoa mai, hình cánh bướm…

  Thông tin sản phẩm gạch bông gió.

  Nguyên vật liệu chọn lọc và chất lượng cao.

  Sản phẩm không nung thân thiện với môi trường.

  Kỹ thuật sản xuất ép áp lực cao, nên khả năng chịu lực lớn, bền vững với thời gian.

  Mọi Thất Mất Liên Hệ: 0396473042 Ms: HUỆ

  Mail : colortiles.vn@gmail.com

   

  0
  Zalo
  Hotline