Tin tức

Tin tức

ỨNG DỤNG CỦA GẠCH BÔNG GIÓ TRONG TRANG TRÍ

ỨNG DỤNG CỦA GẠCH BÔNG GIÓ TRONG TRANG TRÍ

Gạch bông gió được nhiều người sử dụng để trang trí , tạo điểm nhấn và tạo điều kiện cho không gian của công trình trở nên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng thiên nhiên hơn , đặc biệt là với nhà ở . Loại gạch này được ra đời cách đây khoảng 30 năm , qua một quá trình dài phát triển , gạch bông gió đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn nhỏ ở cả thành thị lẫn nông thôn .

GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ

GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ

MẪU GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT NĂM Với sự đa dạng và ấn tượng trong , vận dụng gạch thông gió cho nhà ở là một trong những ý tưởng phổ biến để trang trí nội ngoại thất trong công trình hiện nay nhầm tạo ra một không gian thoáng, hiện nay rất nhiều kiếm trúc sư lựa chọn.

GẠCH BÔNG GIÓ DÙNG ĐỂ XÂY HÀNG RÀO

GẠCH BÔNG GIÓ DÙNG ĐỂ XÂY HÀNG RÀO

Không ít mọi người sẽ băn khoăn về công dụng của gạch thông gió trong việc dùng để xây hàng rào.Lợi ích của gạch thông gió để xây hàng rào rất hữ ích: Gạch thông gió xây hàng rào giúp thông gió. Dễ nhìn từ trong ra ngoài vào trong rất tiện lợi trong sinh hoạt đi lại cho gia đình.

GẠCH BÔNG GIÓ TÁM  LỖ

GẠCH BÔNG GIÓ TÁM LỖ

NHỮNG BỨC TƯỞNG TRỞ NÊN SINH ĐỘNG KHI SỬ DỤNG GẠCH BÔNG GIÓ Những bức tưởng trở nên sinh động khi sử dụng gạch bông gió Từ lâu việc sử dụng gạch bông gió để lấy gió, lấy ánh sáng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đến nay, nhiều loại vật liệu xây dựng hiện đại được ra đời nhưng gạch bông gió vẫn được lựa chọn vì giá trị thẩm mỹ cao, gần gũi với thiên nhiên và người sử dụng gạch thông gió Gạch bông gió hay còn gọi là gạch thông gió, gạch ô thoáng được làm từ xi măng, gốm không nung, dùng để xây tường, vách ngăn, hay mãng tường nhằm lấy ánh sáng, mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà. Với xu hướng ngày càng phát triển nhiều gạch bông gió đã xuất hiện với nhiều mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

GẠCH BÔNG GIÓ CÓ CÔNG DỤNG GÌ ?

GẠCH BÔNG GIÓ CÓ CÔNG DỤNG GÌ ?

GẠCH  BÔNG GIÓ ĐỒNG NAI  Gạch thông gió hiện nay với phương pháp sản xuất hiện đại và đa dạng các thiết kế nên ứng dụng của chúng cũng đa dạng hơn. Dưới đây là một vài ứng dụng phổ biến của gạch thông gió.

GẠCH THÔNG GIÓ TẠO DỰNG CĂN NHÀ ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

GẠCH THÔNG GIÓ TẠO DỰNG CĂN NHÀ ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG

GẠCH THÔNG GIÓ ĐỒNG NAI Gạch thông gió tạo dựng căn nhà độc đáo ấn tượng Với những ngôi nhà ống phổ biến hiện nay tại các thành thị, việc thiết kế một không gian sống mở, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời đang là nhu cầu cấp thiết của người dân. Thay vì bịt kín không gian bằng các bức tường cứng nhắc, các bức tường gạch thông gió biến tấu khá sinh động vừa tạo không gian thoáng sáng vừa tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà

MẶT TIỀN GẠCH BÔNG GIÓ

MẶT TIỀN GẠCH BÔNG GIÓ

Từ xưa tới nay, đa số các ngôi nhà đều trang trí bằng kính hay sắt để trang trí mặt tiền Nhưng đôi khi lại không mang lại thính thẩm mỹ cao, và độ bền cứng theo thời gian. Do đó, Gạch Bông Gió Colortiles đã em đến sản phẩm gạch thông gió mang lợi ích cho ngành xây dựng và những người tiêu dùng .Hiện nay các công trình sử dụng gạch thông gió rất đa dạng mẫu mã. Chủ yếu các tỉnh thành phố như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu rất ưa chuộng dòng sản phẩm này .
0
Zalo
Hotline