gạch bông gió ở bình thạnh

gạch bông gió ở bình thạnh
Ngày đăng: 27/08/2021 10:01 PM

  Gạch Bông Gió Trang Trí Được Làm Từ Nguyên Liệu Chính Là Cát, Xi Măng, Đá Bụi Vì Thế Cũng Có Khi Gọi Là Gạch Bông Gió Mầu Trắng Đây Là Dạng Gạch Bông Gió Có Rãnh, Được Sản Xuất Theo Công Nghệ Ép Thủy Lực, Tương Tự Như Gạch Bông Gió Mầu Xám, Gạch Con Sâu, Gạch Chữ I...

  Gạch Bông Gió Có Rãnh Thường Dùng Lát  Hàng Rào Cho Các Biệt Thự, Đôi Khi Cũng Dùng Để Xây Tường Rào.

  THÔNG TIN KỸ THUẬT

  Kích Thước (Dimension) (Mm)                        : 190 x 190 x 65 mm

  Tỷ Trọng Khô (Dry Deesnsity) (Kg/M³)               : 1900

  Trọng Lượng ( Weight) (Kg)                             : +- 3 Kg                                         

  Số Viên/M² (Brick/Block/M²)                             : 25 viên

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH  MINH HỌA

  Gạch Bông Gió Có Rãnh

  Gạch Bông Gió Có Rãnh Ra Đời Từ Rất Lâu Như Của Đồng Nai, Hay Của Mỹ Xuân, Thì Hiên Nay Colotiles Lại Cho Ra Nhũng Mẫu Bông Gió Bằng Bê Tông, Mang Tính Chất Hiện Đại, Phù Hợp Với Những Kiến Trúc Hiện Nay. Gạch Bông Gió Đươc Ứng Dụng Vào Trong Thiết Kê: Nhà Phố, Biệt Thự, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà Thờ, Đền, Chùa, Giúp Chống Nóng Cho Căn Nhà Hiệu Quả Nhưng Vẫn Đạt Hiệu Quả Thẩm Mỹ Cao. Đặc Biệt, Mặt Tiền Sử Dụng Gạch Thông Gió Thường Mang Lại Nét Hoài Cổ Cho Kiến Trúc.

  Gạch Bông Gió Ra Đời Từ Rất Lâu Như Của Đồng Nai, Hay Của Mỹ Xuân, Thì Hiên Nay Vinatiles Lại Cho Ra Nhũng Mẫu Bông Gió Bằng Bê Tông, Mang Tính Chất Hiện Đại, Phù Hợp Với Những Kiến Trúc Hiện Nay.Gạch Bông Gió Đươc Ứng Dụng  Vào Trong Thiết Kê: Nhà Phố ,Biệt Thự, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà Thờ, Đền, Chùa,  Giúp Chống Nóng Cho Căn Nhà Hiệu Quả Nhưng Vẫn Đạt Hiệu Quả Thẩm Mỹ Cao. Đặc Biệt, Mặt Tiền Sử Dụng Gạch Thông Gió Thường Mang Lại Nét Hoài Cổ Cho Kiến Trúc.

   

  1. Gạch Bông Gió Mầu Xám

  Ngoài Tác Dụng Là Trang Trí Thì Gạch Thông Gió Còn Chắn Được Nắng, Nhưng Lại Thoáng Khí, Mát Mẻ, Giúp Căn Nhà Có Thể Thoát Nhiệt Dễ Dàng.Vừa Mang Tính Chất Cổ Điển, Nhưng Vấn Có Nét Hiện Đại.

  gach-bong-gio-mau-xám

  Gạch Bông Gió Màu Xám 

  1. Gạch Bông Gió  Xi Măng

  Gạch Bông Gió Xi Măng Dễ Dàng Kết Hợp Với Cây Xanh Tạo Thành Một Sự Ăn Ý Trong Tạo Hình Kiến Trúc, Giúp Ngôi Nhà Thêm Phần Tươi Vui. Màu Xanh Sống Động Của Cây Cối Bổ Trợ Cho Màu Xám(Hay Màu Trắng) Của Gạch Thông Gió Giúp Bức Tường Khỏi Nhàm Chán.

  Gạch Bông Gió Xi Măng Đẹp

  1. Gạch Thông gió màu

  Bạn Muốn Làm Mặt Tiền Nhà , Hay Làm Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Nhà Bếp, Tường Rào, Hay Cả Lan Can,  Nhưng Không Muốn Mât Đi Vẻ Đẹp Của Ngôi Nha, Hãy Đến Với Gạch Thông Gió Màu

   

   

  • =Gạch Bông Gió Tám Lỗ

  • Gạch Bông Gió Mầu Trắng

  • Gạch Bông Gió Có Rãnh

  • Gạch Bông Gió Mầu Xám

  • Gạch 3d Xi Măng

  • Gạch 3d Mầu Hồng

  • Bán Sỉ Gạch Bông Gió Xi Măng

   

  0
  Zalo
  Hotline