GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ ĐẸP ĐỒNG NAY

GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ ĐẸP ĐỒNG NAY
Ngày đăng: 22/10/2021 10:07 PM

  Các công trình xây dựng hiện nay đều hạn hẹp về không gian, diện tích sử dụng, nhu cầu thiết kế khong gian cần thông thoáng, lấy gió, ánh sáng nhằm tạo sự lưu thông, hạn chế sự ngột ngạc, khó chịu trong môi trường sống. Gạch bông gió được xuất hiện khá nhiều trong các công trình thời xưa, tuy nhiên nét độc đáo phá cách đặc biệt về thẩm mỹ mà chúng mang lại chưa được đông đảo các nhà thầu xây dựng ưu ái tìm đến. 

  GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ 

  Cho đến những năm vừa qua khi công nghệ được áp dụng thì ô thông gió đã thay đổi bởi hàng loạt mẫu mã và vật liệu phù hợp với môi trường sống, nhu cầu thiết kế kiến trúc và giá trị mang lại.

  GẠCH BÔNG GIÓ TRANG TRÍ MỸ THUẬT

  Gạch bông gió nghệ thuật này được sử dụng trang trí trang không gian hiện rất nhiều. Với những không gian diện tích nhỏ, gạch bông gió trang trí là lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho các bức tường cứng nhắc. Gạch bông gió giữa thiên nhiên và hiện đại gần gũi với con người hơn, đồng thời còn mang lại cái  nhìn thẩm mỹ bắt mắt. Bên cạnh chức năng thẩm mỹ và ngăn chia không gian hiệu quả, gạch bông gió trang trí m mở ra một không gian sống thoáng mát và hần gũi với tự nhiên, những bức tường bông gió sẽ đưa ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà , tạo cho những làn gió tự nhiên mát mẽ vào không gian ngôi nhà. 

  Ngoài ra Gạch bông gió còn có chức năng chắc mưa tạt, ngăn cản những dòng nước mưa ùa vào, như vậy khi sử dụng bông gió trong kiến trúc thì ngoài tạo sự thông thoáng thì nó còn có cả chống mưa tạt tiện ích quá luôn ạ. Liên Hệ: 0396473042 ( Mr HUỆ ) 

  0
  Zalo
  Hotline