ỨNG DỤNG CỦA GẠCH BÔNG GIÓ TRONG TRANG TRÍ

ỨNG DỤNG CỦA GẠCH BÔNG GIÓ TRONG TRANG TRÍ
Ngày đăng: 04/11/2021 02:27 PM

  Gạch bông gió được nhiều người sử dụng để trang trí , tạo điểm nhấn và tạo điều kiện cho không gian của công trình trở nên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng thiên nhiên hơn , đặc biệt là với nhà ở . Loại gạch này được ra đời cách đây khoảng 30 năm , qua một quá trình dài phát triển , gạch bông gió đã trở thành một vật liệu không thể thiếu trong các công  trình xây dựng lớn nhỏ ở cả thành thị lẫn nông thôn .

  Ứng dụng gạch bông gió trang trí 

  Tạo sự thông thoáng cho không gian sử dụng

  Sự thông thoáng , lấy gió - lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài là điều đầu tiên thấy được . Điều này giúp giải quyết vấn đề công việc thiết kế cho các dự án nội ngoại thất khi yếu tố thông thoáng, ánh sáng là trọng tâm.

  Tăng tính thẩm mĩ

   

  Đơn giản , mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế với vẻ đẹp nửa kín , nửa mở . Những bức tường  , vách ngăn thô ráp sẽ biến thành những bức trang nghệ thuật sống động có tâm hồn.

  Tạo ra những bức tường , vách ngăn độc đáo

  Gạch bông gió mỹ thuật có thể được sử dụng kết hợp với các loại hoa văn . họa tiết khác nhau để tạo nên không gian đầy nghệ thuật . Những bức tường ngăn cách độc đáo có cá tính riêng biệt , mang tới tầm nhìn thoáng hơn cho các không gian sử dụng.

  Để tìm hiểu thêm về Gạch bông gió, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website Colortiles.vn

  CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NAM PHÚ LƯƠNG

  Địa chỉ : Số 12C KDC Thạnh Phú - ấp Bình Ý  -  Tân Bình  -  Vĩnh Cửu  -   Đồng Nai

  SĐT :  0396473042

  Website : Colortiles.vn

  Mail : colortiles.vn@gmail.com

  0
  Zalo
  Hotline